CLB Doanh nhân Hậu Lộc: TỔ CHỨC KẾT NỐI DOANH NHÂN NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM.

Nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2020), tối 10 tháng 10 năm 2020, tại Nhà hàng Sen Biển 6, ở 112 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Ban chủ nhiệm  Câu Lạc bộ kết nối Doanh nhân Hậu Lộc đã tổ chức gặp mặt giao lưu với một số thành viên và những người bạn của Câu Lạc bộ.

Thiếu tướng Mai Tiến Dũng, Chủ nhiệm Câu Lạc bộ Doanh nhân Hậu Lộc phát biểu tại buổi giao lưu.

Đến dự có Thiếu tướng Mai Tiến Dũng, Chủ nhiệm Câu Lạc bộ; Ông Hoàng Văn Đoàn , Phó Chủ tịch Hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại Hà Nội; Ông Lê Duy Truy, Trưởng ban liên lạc đồng hương huyện Hậu Lộc tại Hà Nội. Ngoài ra, còn có các thành viên trong Ban chủ nhiệm và hơn 20 đại biểu khách mời.

Mở đầu buổi giao lưu, Thiếu tướng Mai Tiến Dũng đã điểm qua một số hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Hậu Lộc trong một năm qua và cho biết: Năm nay do hậu quả của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đối với các hoạt động kinh doanh, sản suất của các Doanh nghiệp trong cả nước nói chung trong đó có các Doanh nghiệp là các hội viên trong Câu Lạc bộ Doanh nhân Hậu Lộc. Thiếu tướng Mai Tiến Dũng nói,hiện nay ở nước ta do tình hình dịch Covid-19 đã được khống chế, các Doanh nghiệp , Doanh nhân trong cả nước đang nổ lực vượt khó cùng nhau thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ “ vừa phai phòng chống dịch Covid-19 có hiệu quả, vừa phải ổn định phát triển sản xuất, kinh doanh” nên Ông tin rằng các Doanh nghiệp trong Câu lạc bộ sẽ sớm vượt qua khó khăn thách thức này . Cũng chính vì lý do này mà buổi gặp mặt hôm nay, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ rất mong các Doanh nghiệp, doanh nhân là các thành viên trong Câu Lạc bộ tiếp tục kết nối, chia sẻ những thành công … tìm ra tiếng nói chung để bắt tay hổ trợ nhau cùng phát triển. Ông cũng  gửi lời cám ơn đến Ông Bùi Hoàng Thanh, Quản lý Cấp cao của Manulife Việt Nam và Nhà hàng Sen Biển 6 đã hỗ trợ cho chương trình này.

 Các Doanh nhân và đại biểu giao lưu, kết bạn  trong buổi gặp mặt.

Tại buổi giao lưu nhiều Doanh nhân và các đại biểu khách mời đã phát biểu bày tỏ hy vọng sẽ sớm vượt qua khó khăn thách thức, tiếp tục hổ trợ, bắt tay nhau để cùng phát triển và mong rằng Câu Lạc bộ Doanh Nhân Hậu Lộc mãi mãi sẽ  là người bạn tin cậy đồng hành cùng các Doanh nghiệp cùng kết nối , chia sẻ để các doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng.

                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                 Phúc Bồng.