Thư cám ơn của Chủ nhiệm Câu lạc bộ gửi quý Công ty, doanh nghiệp và các nhà tài trợ

Kính gửi:  Quý Công ty, doanh nghiệp và các nhà tài trợ.

Ngày 06 tháng 10 năm 2019, Câu lạc bộ kết nối Doanh nhân Hậu Lộc và những người bạn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019) và ra mắt Website của Câu lạc bộ. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc đối với đội ngũ Doanh nhân và những người bạn trong Câu lạc bộ của chúng ta. Nhân dịp này, Câu lạc bộ đã vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo các Công ty, Doanh nghiệp, lãnh đạo địa phương và các nhà tài trợ đến dự.

Tại Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày doanh nhân Việt Nam và ra mắt Website của Câu lạc bộ, Câu lạc bộ Doanh nhân Hậu Lộc còn nhận được sự quan tâm về vật chất và tinh thần của Quý Công ty, doanh nghiệp và các nhà tài trợ. Chính sự quan tâm đồng hành của Quý Công ty, doanh nghiệp và các nhà tài trợ đã giúp cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ có thêm nguồn kinh phí để tổ chức thành công các sự kiện hoạt động của Câu lạc bộ.

Thay mặt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ kết nối Doanh nhân Hậu Lộc và những người bạn, xin tri ân và trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự tài trợ giúp đỡ của Quý Công ty, doanh nghiệp và các nhà tài trợ.

Kính chúc Quý Công ty, doanh nghiệp và các nhà tài trợ ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý Công ty, doanh nghiệp và các nhà tài trợ.

                          Trân trọng cám ơn.

TM. BAN CHỦ NHIỆM
Chủ nhiệm
Thiếu tướng Mai Tiến Dũng