CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN (SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT CORPORATION) được thành lập theo Giấy đăng ký kinh doanh số 4103000991 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 14 tháng 05 năm 2002.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN

Tên giao dịch nước ngoài: SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT & CORPORATION

Địa chỉ: 229 Phạm Văn Đồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3547 0645 – (028) 730 30 689

Fax: 028.3 547 0644.

Mã số thuế: 0302669340

Vốn điều lệ: 141.000.000.000 VNĐ (Một trăm bốn mươi mốt tỷ đồng)

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

SAIGONGROUP tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Sài Gòn được thành lập vào năm 2002 bởi các sáng lập viên:

ÔNG: NGUYỄN THÀNH LÂM (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc)

Trình độ chuyên môn: Kỹ sư xây dựng

 

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ – CÔNG NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, năng động, được đào tạo bài bản, vững về nghiệp vụ.

Môi trường làm việc thân thiện và đầy thử thách.

Trang thiết bị làm việc hiện đại.

Công việc được đảm bảo.

Lương/thưởng/chế độ đãi ngộ xứng đáng.

Cơ hội thăng tiến.

Liên tục phát triển lực lượng kế thừa.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, MỤC TIÊU, GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sài Gòn (SAIGON GROUP ) Được thành lập từ năm 2002. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển,  với những thành quả đạt được Công ty đã không ngừng hoàn thiện, đổi mới, cải tiến về kỹ thuật, nguồn nhân lực chất lượng cao và máy móc thiết bị nhằm xây dựng những công trình, dự án với chất lượng có tính thẩm mỹ cao đem lại sự hài lòng và niềm tin đối với các Chủ đầu tư. Công ty đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng thông qua việc thực hiện tốt các hạng mục thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng; Công nghiệp; Giao thông; Thủy lợi; Thủy điện – Đầu tư xây dựng các khu hạ tầng khu công nghiệp; khu dân cư; cao ốc văn phòng, Kinh doanh và phát triền nhà, công trình giao thông thủy điện và trồng cây công nghiệp, cao su, cà phê… Thương hiệu SAIGON GROUP gắn liền với các tên tuổi hàng đầu trong ngành xây dựng là nơi mà các Chủ đầu tư tin tưởng trao gửi các Dự án quy mô lớn. Chính vì lẽ đó đã giúp Công ty vinh dự được bầu chọn đứng trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Hiện nay các công trình và dự án lớn, nhỏ của Công ty đã và đang được mở rộng rải khắp cả nước.

Hòa cùng không khí sôi động của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế SAIGONGROUP đã mạnh dạn đầu tư tuyển dụng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, nhân sự…có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho các Dự án mới, bên cạnh đó với sự trang bị dàn xe máy thiết bị xây dựng lên đến hàng trăm chiếc với tổng mức đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng nhằm phục vụ cho các công trình, dự án giúp cho SaiGon Group luôn chủ động được trong mọi công việc mà các công trình yêu cầu..

 

Ông Nguyễn Thành Lâm Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc là người đã sáng lập ra SAIGON GROUP xuất thân từ một kỹ sư của Trường đại học Kiến Trúc. SAIGON GROUP chính là ước mơ được ấp ủ cả một thời tuổi trẻ của Ông. Trải qua biết bao nhiêu khó khăn và thử thách công ty lớn mạnh được như ngày hôm nay chính là tâm huyết, sự ham học hỏi, tìm tòi không ngừng nghỉ và cách sử dụng nhân tài tuyệt vời mà không phải nhà lãnh đạo nào cũng có được.

SAIGON GROUP  cũng là nơi tập hợp của những con người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và luôn trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo bài bản của mình, Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa hiệu quả nhất.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN

 

 

Với kinh nghiệm hơn 17 năm xây dựng và phát triển, 04 công ty thành viên thương hiệu “ SAIGON GROUP  đã từng bước được khẳng định là đơn vị xây dựng dân dụng, công nghiệp và Giao thông có uy tín. Trong đó có những công trình trọng điểm như: Dự án hạ tầng Khu công nghiệp Cát Lái; Khu dân cư Thạch Mỹ Lợi Quận 2; hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư Phú An, thành viên Công ty Cổ phần Giang Điền; Khu du lịch thác Giang Điền và hàng trăm km đường giao thông, có thể kể đến đường Điện Biên Phủ TP.HCM; Quốc lộ 14 đường ĐT 747 thuộc tỉnh Bình Phước; Quốc lộ 28 tỉnh Đăk Nông. Được rất nhiều các đối tác khen ngợi.

Hiện nay với độ ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ và năng lực, công ty đang thực hiện rất nhiều các dự án xây dựng trọng điểm tại các địa phương như công trình xây dựng Bệnh viện Đa khoa huyện Tuy Đức tỉnh Đăk Nông, với tổng trị giá là 30 tỷ đồng; công trình xây dựng khu du lịch sinh thái thác Giang Điền tại tỉnh Đồng Nai với tổng trị giá 226 tỷ; xây dựng văn phòng của doanh nghiệp cà phê Hương Việt 32 tỷ và rất nhiều công trình trọng điểm khác.

Trong xu thế hội nhập cùng với việc đẩy mạnh sự phát triển nền kinh tế đất nước và việc tạo điều kiện của Chính phủ đối với các doanh nghiệp. Hình thức đầu tư BT; BOT; BOO các công trình dân dụng; công nghiệp; thủy điện; thủy lợi ..là mục tiêu của doanh nghiệp chúng tôi ngoài ra cũng mong muốn được hợp tác và hỗ trợ các dự án đầu tư của doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài có kế hoạch đầu tư vào Việt Nam.

Chúng tôi: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Sài Gòn (SAIGON CONSTRUCTION INVESTMENT & CORPORATION) Có thể mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện ích sau:

  1. Tư vấn thiết kế: Thiết kế các công trình dân dụng & Công nghiệp, giao thông, thủy lợi, trang trí nội thất.
  2. Thi công xây dựng: Các công trình dân dụng & Công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư, hệ thống cấp thoát nước, công viên cây xanh, chiếu sáng công cộng.
  3. Đầu tư: Đầu tư các công trình hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, các công trình thủy điện với hình thức BT, BOT, BOO.
  4. Kinh doanh: Kinh doanh phát triển nhà môi giới bất động sản, trồng rừng, cây công nghiệp, nông nghiệp, và dịch vụ bảo vệ rừng.
  5. Sản xuất: Sản xuất vật liệu xây dựng; trồng chế biến và kinh doanh Cà phê.
  6. Xử lý môi trường: Xử lý rác và chế biến thành phân vi sinh, năng lương điện.

Với phương châm  “ Phát triển – Đổi mới – Tiên phong cùng với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên có trình độ và năng lực nhiệt tình, tận tâm trong công việc chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng có thể đảm nhiệm nhiều dự án trong cùng một lúc với khoảng thời gian nhanh nhất, đảm bảo thực hiện dự án đạt chất lượng hoàn hảo nhất về kỹ mỹ thuật, cũng như tiến độ, chất lượng công trình sớm được đưa vào sử dụng.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN, NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

  1. VỐN:

–      Vốn cố định                 :   80.943.811.734 đồng.

–      Vốn lưu động              : 136.541.412.952 đồng.

     2. NGUỒN VỐN:

–      Vốn điều lệ                  : 141.000.000.000 đồng.

–      Vốn chủ sở hữu            : 115.086.000.000 đồng.

Với tổng số vốn hiện có của công ty

Với phương châm  “ Uy tín – Chất lượng – Tiến độ” cùng với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng đảm nhiệm nhiều dự án trong cùng một lúc với khoảng

thời gian nhanh nhất, đạt chất lượng hoàn hảo nhất với tính mỹ thuật cao, tiết kiệm chi phí nhất đảm bảo công trình kịp thời được đưa vào sử dụng. Để đạt được liên tục những thành quả đó, tập thể của chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ và áp dụng giải pháp quản lý xây dựng dự án tích hợp dựa theo các tiêu chuẩn trong nước và Viện Quản Lý Dự Án Quốc Tế (PMI) bởi các chuyên gia kinh nghiệm hàng đầu trong nước và quốc tế trong việc tổ chức, điều hành, quản lý tổ hợp dự án xây dựng đa địa điểm với ứng dụng không giới hạn các thiết bị, chương trình ERP, CRM, CMS, Voip Conferance, VPS, Cloud Server, Project Server, Linux Server và các hệ thống thông tin quản lý khác – cùng với tự động hóa các tiến trình quản lý dựa vào nền tảng IoT. Đặc biệt là chúng tôi xây dựng “Hệ thống đào tạo trực tuyến 24/7” huấn luyện cho tất cả nguồn lực của tổ chức đủ kỷ năng đảm bảo hoàn thành tất cả các công việc đúng tiến độ cam kết và CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN xứng đáng để nhận chứng chỉ Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015  trong các lĩnh vực:

  • Thi công các công trình Xây dựng, Giao Thông;
  • Tư vấn thiết kế; Tư vấn giám sát;
  • Kinh Doanh Phát triển các dự án Địa ốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SÀI GÒN

Trụ sở chính : 229 Phạm Văn Đồng, Phường 01, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
Điện thoại : (028) 3 636 4699 or (028) 7 3030 689

Fax: (028) 3 636 4919.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Phòng kỹ thuật – Ms Hoài – 0909 556 191

  Phòng hành chính – Ms Nga – 0909 038 384

  Phòng kế Toán – Mr Quân – 0911 717 667

  Phòng kinh doanh – Ms Quảng – 0911 729 009

Hotline: 0902 899 899