Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp- Luxevent.

Giới thiệu về LUX

Được thành lập từ năm 2009 bởi 3 cổ đông sáng lập dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, LUX ra đời với khao khát xóa bỏ “định kiến” về ngành dịch vụ tại Việt Nam thường cho rằng chất lượng dịch vụ ở miền Bắc kém hơn miền Nam.

Với sứ mệnh mang tới sự hạnh phúc cho mọi người, LUX luôn làm việc theo tôn chỉ con người là trung tâm, sản phẩm là chất lượng và công việc là sự uy tín.

Bằng triết lý hoạt động coi “Con người là trung tâm – Sản phẩm là chất lượng – Công việc là sự uy tín”  LUX hướng đến phong cách phục vụ chuẩn mực cho mọi khách hàng.

Cùng với nỗ lực không ngừng để mang đến những sự kiện SANG TRỌNG & ĐẲNG CẤP, LUX mong muốn là bạn đồng hành cùng các Event Agency trên con đường xây dựng sự chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sản phẩm LUX

 • Tiệc cuối năm
 • Tri ân khách hàng
 • Familyday
 • Teambuilding
 • Kỷ niệm thành lập
 • Hội nghị, hội thảo.

TÔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN -TIỆC CUỐI NĂM – BỮA TIỆC THAY LỜI TRI ÂN DOANH NGHIỆP GỬI ĐẾN NHÂN VIÊN SAU MỘT NĂM NỖ LỰC CỐNG HIẾN.

Nơi lãnh đạo & nhân viên rời bỏ áp lực công việc, xóa nhòa khoảng cách cấp bậc, cùng hân hoan tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Tiệc tất niên cuối năm – nơi giá trị văn hóa của doanh nghiệp được đề cao, hình ảnh thương hiệu được nâng tầm, khuếch trương trong mắt khách hàng, đối tác.

Bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều chương trình tiệc cuối năm với những concept ý tưởng khác nhau,  sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc cuối năm đẳng cấp và mang đậm dấu ấn doanh nghiệp.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG – ĐẠI TIỆC SANG TRỌNG, TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP

Sự hòa quyện tinh tế giữa Tri ân & Quảng bá

Trong thực tế, mỗi khách hàng khi quyết định bỏ thời gian, công sức đến với sự kiện tri ân là bởi sâu thẳm bên trong, họ luôn mong muốn nhận được sự trân trọng sâu sắc từ phía doanh nghiệp. Quá chú trọng vào các yếu tố vật chất sẽ không khiến khách hàng của bạn trung thành hơn; tận dụng cơ hội quảng bá sản phẩm một cách lộ liễu sẽ khiến dấu ấn tốt đẹp về thương hiệu dần trở nên mờ nhạt. Không ít doanh nghiệp đã phải  “quẳng tiền qua cửa sổ vì những bữa tiệc tri ân hời hợt như thế.

Với kinh nghiệm 10 năm tổ chức thành công hàng trăm hội nghị tri ân khách hàng, Luxevent thấu hiểu điểm “then chốt để làm nên một hội nghị khách hàng thành công đó chính là sự hòa quyện tinh tế giữa hai yếu tố Tri ân & Quảng bá. Dựa trên nghiên cứu về đặc trưng nhóm khách hàng cũng như đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp, Luxevent luôn biết cách xây dựng một chương trình hội nghị tri ân nơi mà ở đó, khách hàng của bạn sẽ nhận được  sự tôn vinh, trân trọng xứng đáng, và đương nhiên các hiệu ứng về truyền thông/kinh doanh của doanh nghiệp cũng sẽ được lan tỏa một cách hài hòa, rõ nét.

LUXEVENT – CÔNG TY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CHUYÊN NGHIỆP

Kinh nghiệm 10 năm chuyên tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập.

Được thành lập từ năm 2009, đến nay, Luxevent đã đảm nhận tổ chức hơn 200 chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty với các mốc thời gian, các lĩnh vực, ngành nghề đa dạng khác nhau. Qua hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, Luxevent đã nắm trong tay những bí quyết vàng để đảm bảo mỗi lễ kỷ niệm thành lập được tổ chức chuyên nghiệp, ấn tượng và ý nghĩa nhất.

 

Khẳng định uy tín với 5 CAM KẾT xuyên suốt

 • Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
 • Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
 • Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
 • Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
 • QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là ngày hội vinh danh tất cả những ai đã góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Và thay vì tất bật lo chạy sự kiện, chính bạn nên được tận hưởng những giây phút vinh danh đáng tự hào đó. Mọi việc còn lại hãy an tâm để cho LUX. Chúng tôi sẵn sàng tô điểm cho mốc son vàng của doanh nghiệp thật ấn tượng và rực rỡ  hơn những gì bạn mong đợi!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LUXEVENT

Địa chỉ: Tòa nhà Fomex, 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam – GPĐKKD: 0103957584 cấp ngày 09/06/2009.

Email: sales@luxevent.vn | Điện thoại: 024 56789 666