Tranh Thêu Việt – Công ty cổ phần Tinh hoa Nghệ thuật Thêu Việt

Công ty Cổ phần Tinh hoa nghệ thuật Thêu Việt được thành lập tiền thân là công ty CP đầu tư thương mại Thêu Việt. Ngay từ những năm 1995, Ông Nguyễn Văn Công – kỹ sư điện nhưng có đam mê cháy bỏng với hội hoạ cùng Ông Trần Gia Huy – Thạc sỹ mỹ thuật của trường đại học sư phạm nghệ thuật TW, đã được tiếp xúc với cây kim sợi chỉ từ làng nghề thêu truyền thống Thường Tín, Hà Tây. Xuất phát từ lòng yêu nghề thêu truyền thống với những nét tinh hoa và tinh thần chăm chỉ, cần mẫn, chịu thương chịu khó của người phụ nữ Việt Nam được gửi trọn vào Tranh thêu những tác phẩm tranh thêu được hình thành qua bàn tay của họ. Chính những hình ảnh đẹp ấy đã in sâu vào tâm trí hai người trai trẻ ấy và mang trong lòng sự quyết tâm phải gìn giữ và phát huy nghề truyền thống của dân tộc và giới thiệu ra bạn bè thế giới.Năm 2010, hai anh đã tập hợp được một nhóm nghệ nhân thêu với kỹ thuật tốt và kết hợp với nghệ thuật hội họa mà anh đã được học tạo ra những bức tranh thêu đầu tiên.
Tháng 6 năm 2010, cửa hàng đầu tiên được mở ở Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
Năm 2012, Công ty CP đầu tư thương mại Thêu Việt chính thức ra đời. Với hoạt động chủ yếu là sản xuất và kinh doanh tranh thêu tay nghệ thuật.
Năm 2013, Công ty hoạt động với tên gọi “ Công ty cổ phần tinh hoa nghệ thuật Thêu Việt” với các lĩnh vực được mở rộng hơn như các sản phẩm thời trang thêu tay và các sản phẩm tranh thêu tay nghệ thuật ngày càng được hoàn thiện hơn.
Cho tới hiện tại Công ty đã có rất nhiều cơ sở thêu tranh tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Dương…. Các cửa hàng tranh trên nhiều tỉnh thành từ Bắc vô Nam, đặc biệt nhất với không gian rộng lớn và kiến trúc khác lạ tại 64-66-68 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN, với muôn vàn mẫu mã sản phẩm đa
dạng.
Với câu slogan : ‘Gìn giữ văn hoá – nâng tầm nghệ thuật’  Thêu Việt luôn mang trong mình một sứ mệnh bảo tồn và phát triển nghệ thuật thêu tay truyền thống lên một tầm cao mới.
Hiện nay, Các lĩnh vực chính mà Thêu Việt đang hoạt động là Sản xuất, phân phối sản phẩm tranh thêu tay truyền thống và các sản phẩm quà lưu niệm thêu tay; Thiết kế, may đo, thêu trên sản phẩm thời trang thêu tay cao cấp như Áo dài, váy đầm, thời trang công sở…; Sáng tác, thêu theo mẫu đơn đặt hàng.
Sản phẩm tranh thêu tay truyền thống của Công ty Cổ phần tinh hoa nghệ thuật Thêu Việt đã và đang là lựa chọn tốt nhất được của các cơ quan cấp cao của nước CHXH CN Việt Nam như Ban Lễ Tân Văn phòng chính phủ,VPCTN, VPQH, ban đối ngoại, ban tổ chức TW, Bộ Ngoại giao Việt Nam, các Bộ ban ngành,.. các tổ chức nước ngoài, Tập đoàn,doanh nghiệp,.. sử dụng làm quà tặng trong các chuyến công tác làm việc tại nước ngoài và đón khách nước ngoài tới làm việc tại Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng chú trọng mở rộng quan hệ tới các tổ chức quản lý nhà nước, các công ty, tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài, đặc biệt giới thiệu sản phẩm đến với đông đảo bạn bè, khách du lịch nước ngoài…nhằm đem thương hiệu tranh thêu tay truyền thống của Việt Nam tới bạn bè, quan khách quốc tế.

Đến với Thêu Việt là đến với một trong những thương hiệu sản xuất và kinh doanh dòng TRANH THÊU TAY CAO CẤP hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã và đang phát triển kỹ thuật thêu tay truyền thống lên tầm “Tinh hoa nghệ thuật”. Những tác phẩm tranh thêu tay của Thêu Việt được tạo ra bởi sự hòa quyện của tâm hồn người hoạ sĩ, sự sáng tạo của người nghệ nhân và đôi tay khéo léo của người thợ thêu. Bằng đường kim ngắn và sợi chỉ nhỏ như tơ cùng những gam màu đặc sắc, tinh tế, lòng kiên nhẫn và sự công phu đến kỳ lạ, chúng tôi đã tạo ra những tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao mà những tác phẩm nghệ thuật khác không thể đạt được.
Các loại tranh mà Thêu Việt chúng tôi đang cung cấp:
– Tranh cảnh vật.
– Tranh phong thủy.
– Tranh làng quê.
– Tranh chân dung.
– Tranh trang trí biệt thự, trang trí khách sạn cao cấp.
Đến với Thêu Việt quý khách hàng không những được thưởng thức những tác phẩm thêu tay
tuyệt mỹ mà còn nhận được sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của công ty. Thêu Việt chúng tôi luôn
mang đến cho quý khách hàng một không gian nghệ thuật ấm cúng với phương châm: “Giao lưu
nghệ thuật là chính, phục vụ khách hàng là hàng đầu”. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đem
lại chất lượng phục vụ tốt nhất, thoải mái nhất cho tất cả các quý khách hàng đã, đang và sẽ đến
với Thêu Việt.
================================
TƯ VẤN CHỌN TRANH VÀ MUA HÀNG
► Hotline: 0973.531.911 (Ms. Mến)
► Chuyên gia tư vấn: 0983.328.548 (Mr.Công) – 0904.133.846 (Mr.Huy)
► Website: http://www.theuviet.com
► Địa chỉ: 64 – 68 Tôn Đức Thắng – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội